Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hoàng Vượng

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG


Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hoàng Vượng được ra đời vào ngày 15 tháng 10 năm 2015 trong lúc sự phát triển và bùng nổ của ngành xây dựng và cơ điện trong các khu công nghiệp tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty Hoàng Vượng  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2015 cũng là năm thương hiệu Hoàng Vượng chính thức được ra đời.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: xây dựng phần hạ tầng, sản xuất lắp dựng kết cấu nhà xưởng, hoàn thiện nội thất công nghiệp, thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cứu hỏa, hệ thống điện , điều hòa, thiết kế lắp dựng phòng sạch ; ... Với các kỹ sư  hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Hoàng Vượng luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Xây nền tảng vững mạnh – Dựng cơ nghiệp bền lâu” đó là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Hoàng Vượng trong những năm đầu. Tiếp những năm tiếp theo Hoàng vượng đã đạt được những bước trưởng thành nhất định, không bằng lòng với sự thành công đã đạt được và để tạo động lực cho tất cả công nhân viên Hoàng Vượng, công ty Hoàng Vượng họp bàn và quyết định lựa chọn Slogan là “WE TRY HARDER” nhằm mỗi con người Hoàng Vượng cố gắng hơn nữa để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trao gửi khách hang.
Trong thời gian đang hội nhập, Việt Nam tiếp tục đón nhận những nhà đầu tư trên toàn thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Hoàng Vượng  cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “WE TRY HARDER”.
Hoàng Vượng luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Hoàng Vượng  đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Hoàng Vượng  chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
Lĩnh vực
Thi công điện nước điều hòa, mạngXây Nhà tiền chế
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50