Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Hoàng Gia Phát

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Hoàng Gia Phát
Công ty gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trân trọng bởi sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi !
Cuộc sống hiện đại với dòng chảy hối hả của thời gian, chất lượng sống ngày càng được cải thiện cùng sự phát triển về nhận thức thay đổi qua nhiều thế hệ đẩy nhu cầu thiết kế thi công nhà trở thành xu hướng cần thiết trong mỗi Gia đình. Hiểu được nguyện vọng và mong ước về một không gian lý tưởng, Công ty được thành lập nhằm mang lại cho khách hàng của mình một lựa chọn mới thật sự hoàn hảo.
Thương hiệu H2L HOUSE được xây dựng và phát triển từ năm 2016. Với đội ngũ kiến trúc sư được tuyển dụng đầy tài năng, nhiệt huyết cùng sự sáng tạo cao giúp chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Thiết kế thi công nhà không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn trên các tỉnh lân cận. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những không gian sống trọn vẹn, tiện nghi hoàn hảo và là tổ ấm lý tưởng dành cho mỗi gia đình. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:
- Thiết kế và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp trọn gói
- Tư vấn thiết kế, cải tạo sửa chữa, nâng cấp các công trình
- Thi công trọn gói các công trình
- Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất ( Biệt thự, nhà phố, căn hộ ..)
Lĩnh vực
Xây nhà trọn góiXây biệt thựXây nhà phốXây khách sạn, nhà nghỉThi công Nội thấtXây Nhà tiền chếXây nhà xưởng - KhoXây văn phòngSửa chữa - Cải tạo nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm