CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC HOH

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

Lời đầu, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc HOH xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển  của chúng tôi trong thời gian qua.

Năm 2008,  Công ty Cổ Phần Kiến Trúc HOH được thành lập, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quy hoạch,  xây dựng  dân dụng, xây dựng  công nghiệp,  tư vấn giám sát, quản lý dự án và các lĩnh vực khác. Đến năm 2010,  chúng tôi mở thêm  chi nhánh  Đông Anh bắt đầu mở rộng  lĩnh vực sang  mảng  thi công  xây mới, cải tạo  nhà  dân  dụng, văn phòng,  nhà  máy... Năm 2015,  được  đánh  dấu khi liên tiếp thành lập các chuỗi Show room cung cấp vật tư, thiết bị ngành  xây dựng. Năm 2018,  sau 10 năm hình thành và phát triển, do quy mô các dự án xây dựng  công trình công nghiệp  ngày càng lớn, Công ty Cổ Phần  Kiến Trúc HOH mở rộng thêm nhiều chi nhánh  để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

“UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - SÁNG TẠO” là phương châm để chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động cùng các kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên  gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc HOH cam kết thực  hiện các dự án với chi phí thấp  nhất, chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.
Lĩnh vực
Xây Nhà tiền chếXây nhà trọn góiThi công cải tạo nhàThi công Nội thấtVật liệu Xây dựngCung cấp thiết bị xây dựngCung cấp gạch ốp látCung cấp thiết bị vệ sinhCung cấp nội thấtThẩm traThẩm tra công trình công nghiệpThẩm tra công trình dân dụng
Năng lực

Số lượng nhân viên: 50-100

Số năm kinh nghiệm: +5 năm