Công Ty Cổ Phần Econs

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

Thành lập từ năm 2013, Econs luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình lớn và nhỏ. Các công trình của chúng tôi trải dài từ Hà Nội, Huế, Thành phố Hố Chí Minh và các tỉnh lân cận miền Tây. Với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

Econs không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư; công nhân thi công, song song với việc trang bị những công cụ thi công hiện đại giúp thực hiện công trình trong thời gian ngắn nhất, với giá thành thấp nhất và chất lượng không thay đổi theo năm tháng. Với đội ngũ chúng tôi, mỗi công trình là một tác phẩm, một “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi Thứ 2 - Chủ Nhật từ 8:00 - 17:00

D46 KDC Nam Long Phú Thuận
P. Phú Thuận, Q7, TP.HCM

Hotline: 090 465 9518
Longb@econs.design
Https://econs.design
Lĩnh vực
Công trìnhXây biệt thựXây nhà phốXây khách sạn, nhà nghỉXây dựng ShowroomXây chung cưXây văn phòngXây nhàXây nhà 4 tầngXây nhà phần thôXây nhà 3 tầngXây nhà trọn góiThi côngSửa chữa - Cải tạo nhàThi công Nội thấtThi công xây, trát, ốp, látXây nhà 2 tầngXây Ki ốtXây quán cafe
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm