CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ABA

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đẩu tư xây dựng và thương mại ABA (gọi tắt là ABA HOME) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang thịnh vượng!
Thưa Quý khách hàng!
Công ty chúng tôi luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng sự thành công và hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi và là tiền đề cho sự gắn kết hợp tác phát triển bền vững, phồn thịnh.
Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực: Đầu tư dự án liên quan đến lĩnh vực xây dựng cơ bản, thiết kế thi công trọn các công trình: biệt thự, chung cư, nhà hàng, văn phòng, nhà dân,… và thương mại vật liệu, công nghệ thi công mới các công trình dân dụng.
Với đội lãnh đạo hiểu biết sâu rộng, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, kết hợp cùng với một tập thể cán bộ, công nhân viên năng động, nhiệt huyết, đoàn kết. Công ty chúng tôi có đủ năng lực, kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sức mạnh của ABA HOME được xây dựng trên nền tảng cốt lõi là văn hóa doanh nghiệp được sàn lọc và kết tinh trong quá trình xây dựng và cải tiến không ngừng của các thành viên trong công ty.
ABA HOME kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành công và phát triển bền vững, thịnh vượng.
Mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!
Lĩnh vực
Công trìnhXây nhàThi côngThi công Nội thất
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 3 năm

KINH NGHIỆM