CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ DTG VIỆT NAM

, Việt Nam
Giới thiệu

Dịch vụ sửa nhà, hoàn thiện nhà chuyên nghiệp là một dịch vụ của Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương Mại và Công Nghệ DTG Việt Nam. Tên tiếng anh DTG Việt Nam Technology And Trading Investment Joint Stock Company.

Chúng tôi đang hướng tới dịch vụ thi công sửa nhà, hoàn thiện nhà, thi công nội thất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và lành nghề, có đạo đức tốt, số lượng nhân viên duy trì thường xuyên > 50 người. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ , chất lượng do khách hàng đề ra.

Nhân sự chất lượng cao là tài sản vô giá của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, đòi hỏi sự chính xác và dịch vụ chuyên nghiệp như chúng tôi.

Chúng tôi có hơn 100 khách hàng quen thuộc tại Việt Nam và Quốc tế cùng hàng trăm khách hàng khác chúng tôi đã từng phục vụ đã tạo nên một bề dày kinh nghiệm vô cùng quý báu trong việc tư vấn giải pháp sửa chữa, cải tạo, chống thấm, thi công hoàn thiện, thi công nội thất. Đến nay, với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của các quí khách hàng tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận.
Lĩnh vực
Thi công cải tạo nhàThi công sơn, bả, thạch cao, kínhThi công xây, trát, ốp, látThi công thạch caoThi công điện nước điều hòa, mạngXây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 50-100

Số năm kinh nghiệm: +5 năm