Công Ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Nam phúc

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

ông Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Phúc xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng!
Nam Phúc được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, tấm ốp nhôm, trần nhôm, lam chắn nắng, vách mặt dựng và thiết kế nội thất. Với mục tiêu mang đến sự phù hợp với không gian, tổng thể của dự án, công trình của quý khách do vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có những thiết kế độc đáo chính, chất lượng bền đẹp sang trọng.

Trong xu thế phát triển chung của Thế giới hiện đại, Việt Nam là một điểm sáng và là đích đến quan trọng trong chiến lược phát triển của các Tập đoàn, các Công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

Sau nhiều năm tìm hiểu và phát triển thị trường ở Việt Nam, chúng tôi đã trở thành một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành của các Tập Đoàn, các Công ty có uy tín trên thương trường.

Nam Phúc tự hào mang tới cho các đối tác, các bạn hàng đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam một lựa chọn hoàn hảo về trang trí kiến trúc mới: nâng cao yếu tố sinh thái, bảo vệ môi trường, phong cách hiện đại, rất tiện nghi và sang trọng, đạt các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế.

Tôn chỉ  hoạt động xuyên suốt từ cấp quản lý cao nhất tới từng nhân viên của Nam Phúc là: “Trung Thực – Tận Tâm – Đúng Hạn” nhằm thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất về tiến độ và chất lượng công trình.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về sản phẩm, thẩm mỹ và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Sự “am hiểu khách hàng” và hết mình với “chữ tín” là con đường duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững trong tương lai.

Đến với Nam Phúc, bạn hãy nói cho chúng tôi biết những gì bạn muốn và bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
Lĩnh vực
Thi công cải tạo nhàThi công xây, trát, ốp, lát
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: 3 năm

KINH NGHIỆM