BeautyHome

, Việt Nam
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH BEAUTY HOME được thành lập và phát triển bởi Hội đồng quản trị có kinh nghiệm nhiều hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phân phối bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Cùng với các cấp quản lý & cán bộ công nhân viên trong công ty là những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp.

Với Beauty Home chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Beauty Home ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản và trang trí nội thất uy tín tại thị trường HCM.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Trong tốc độ phát triển của cuộc sống hiện nay, các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng đòi hỏi một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hơn. Beauty Home luôn lắng nghe nhu cầu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để mang tới một sản phẩm chất lượng nhất, một dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Mang đến giá trị đầu tư cao nhất cho khách hàng, tư vấn giải pháp đầu tư hợp lý;
Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh;
Sáng tạo không ngừng để các công trình của Hana Home luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững;
Khát khao mang đến cho khách hàng một mái ấm hanh phúc và cái nhìn sâu sắc đến từng chi tiết;
Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản – thiết kế và xây dựng;
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp;
Trân trọng đạo đức kinh doanh;
LỢI THẾ CẠNH TRANH

Con người chuyên nghiệp;
Dịch vụ đa dạng;
Công nghệ hiện đại;
Trách nhiệm tuyệt đối;
TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm tạo ra & những sản phẩm do chúng tôi phân phối;
Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi;
TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Là đơn vị phân phối & tiếp thị bất động sản hàng đầu với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn, đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của mình và thỏa mãn một cách tốt nhất những yêu cầu đó.
Là đơn vị cung cấp gói dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện với lộ trình khoa học rõ ràng, giúp Khách hàng hình dung về các phong cách thiết kế để định hình được nhu cầu của mình và thỏa mãn một cách tốt nhất những yêu cầu đó.
Tự tin với tiến độ thi công nhanh nhất, thời gian hoàn thiện vượt trên tiến độ.
Luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi đã và đang được khách hàng đánh giá cao, hài lòng.
Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết với nghề cùng với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sáng tạo kinh nghiệm lâu năm trong trị trường bất động sản cao cấp, điều này được chứng minh qua những bản thiết kế đầy sáng tạo chi tiết và sâu sắc.
Beauty Home không ngừng nỗ lực đem đến cho Khách hàng một không gian sống tuyệt vời, một mái ấm gia đình đúng nghĩa.
Lĩnh vực
Xây nhà trọn góiThi công cải tạo nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM