12+ mẫu nhà cấp 4 mái bằng, mái thái hiện đại 2022

Nhà cấp 4 mái bằng – mái thái hiện đại sẽ mang đến không gian gần gũi, thoải mái, tạo sự bình yên, chân chất như đúng con người Việt Nam.

Nhằm góp phần giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, bài viết sau đây sẽ đem đến 12 mẫu nhà đẹp mái thái, mẫu nhà mái bằng và mẫu nhà kết hợp cả mái thái lẫn mái bằng, mang lại các sự lựa chọn thích hợp và ấn tượng. Với ưu thế sở hữu quy mô rộng, các mẫu nhà này sẽ được xây dựng thiên về kiểu dáng biệt thự nhà vườn.

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

p>

Được xây dựng trên quy mô 9.5×13.2m. Thiết kế này bao gồm: 2 phòng khách ( 1 phòng là khu sinh hoạt chung, 1 phòng tiếp khách); 3 phòng ngủ; 1 phòng học cho con em, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng tích hợp không gian giữa phòng bếp và ăn.

p>

Điểm nhấn của mẫu nhà này là phần lan can mái được xây tạo cách điệu. Phần mái Thái nổi bật giữa không gian, diện tích xây dựng: 111.14 m. Mẫu nhà này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng kết hợp giữa bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 không gian làm việc riêng tư và 1 nhà kho.

2. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại và sang trọng bởi phần mái Thái đẹp và nổi bật ở phía trên. Kèm theo đó là phần mái bằng tạo sự tiện nghi và kết hợp thực hiện được nhiều công năng.

p>

Thiết kế này được xây dựng trên diện tích 157,9 m2. Bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và ăn. Theo đó, sẽ xây dựng thêm 1 không gian riêng dành để làm việc mà 1 khu vui chơi dành riêng cho bé, thích hợp với gia đình có con nhỏ.

p>

Công trình này bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp. 1 phòng ngủ cho bố mẹ và 1 phòng ngủ cho con. Tại đây sẽ được bố trí 2 phòng vệ sinh ( 1 chung và 1 riêng). Mẫu nhà đẹp này được xây dựng trên diện tích 155.14 m2

p>

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng tiếp theo có quy mô 95.69 m2, chức năng có 7 phòng sẽ được xây dựng bao gồm: 3 phòng ngủ dành cho các cá nhân, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách kết hợp phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ăn kết hợp không gian bếp.

3. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có tầng tum hiện đại

Sự khác biệt của mẫu nhà cấp 4 đẹp này là thiết kế phần mái bằng, kết hơp phần mái thái ở phần sảnh hay hiên trước. Đối với các bản vẽ này, để tăng thêm sự tiện ích cho ngôi nhà, các nhà thiết kế đã xây dựng thêm phần tum để làm phòng thờ ở trên và có cửa đi sân thượng.

Phần lan can của sân thượng sẽ được chú trọng xây dựng nhằm tăng tính thẩm mỹ, việc sử dụng vật liệu gạch và tạo hình cầu kỳ, tỉ mỉ càng làm tăng sự hấp dẫn và ấn tượng của mẫu thiết kế. Tầng tum cũng có thể được làm bằng mái bằng hoặc mái thái.

p>

Mẫu này có diện tích: 114.48 m2. Có 7 phòng sẽ được xây dựng: gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ riêng biệt, 2 phòng tắm được bố trí hợp lý, thực hiện công năng của mình ( trong đó có 1 phòng tắm chung và 1 phòng trong phòng ngủ), 1 nhà kho và 1 phòng bếp cũng sẽ được sắp xếp thích hợp.

p>

Cũng như những mẫu thiết kế trên, mẫu số 7 sẽ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp. 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng ngủ tách biệt, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng làm việc riêng.

p>

Diện tích xây dựng nhà số 8: 181.16 m2. Tại đây sẽ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 1 phòng ăn và bếp, 1 nhà kho rộng rãi, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh riêng. Có đến 4 phòng ngủ trong thiết kế này, rất thích hợp cho những gia đình có đông thành viên và muốn sở hữu không gian riêng tư tuyệt đối.

p>

Cũng là thiết kế dành riêng cho những gia đình đông người với 3 phòng ngủ được bố trí một cách hợp lý. Cùng với đó 2 phòng vệ sinh,1 chung 1 riêng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Giống như những mẫu thiết kế khác, mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 9 cũng bao gồm 1 phòng khách và 1 không gian dành cho việc nấu nướng và ăn uống.

p>

Với diện tích 186.17 m2, mẫu thiết kế này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 1 phòng ngủ cho bố mẹ và 1 phòng ngủ cho con. Ngoài ra, để gia tăng thêm nhiều công năng cho toàn gia đình, các không gian khác cũng được xây dựng như 1 phòng vui chơi cho trẻ em, 1 phòng làm việc có vệ sinh riêng và 1 phòng ngồi ngoài trời.

p>

Đây cũng là một trong số những thiết kế bắt mắt và ấn tượng, bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn + phòng bếp, 1 phòng sinh hoạt chung cho toàn bộ gia đình. 2 phòng vệ sinh sẽ được xây dựng, trong đó 1 phòng chung và 1 phòng được bố trí riêng.

p>

Kết thúc chuỗi 12 không gian ấn tượng và hiện đại của thiết kế nhà cấp 4 là mẫu nhà mái bằng số 12 với 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn. Sẽ có 2 phòng ngủ được xây dựng, 1 trong số đó sẽ có phòng vệ sinh riêng. 1 phòng vệ sinh còn lại sẽ là phòng sử dụng chung cho toàn gia đình. Mẫu thiết kế cũng chú trọng xây dựng không gian làm việc riêng, đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

Mời quý đọc giả cùng xem thêm!

  1. Mẫu nhà 3 gian 1 tầng đẹp
  2. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 60m2
  3. Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà cấp 4 của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

About the Author: timthauxaydung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *