60+ mẫu nhà 2 tầng đẹp 2022 đang được xây dựng nhiều

Nhà 2 tầng đẹp được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, không chỉ ở nông thôn mà cả ở thành thị thì đây là dạng nhà rất dễ bắt gặp.

p>

 

https://neohouse.vn/portfolio/mau-nha-pho-dep-2-tang-doc-dao-5x16m/

 

Nhà 2 tầng mái thái

 

Trong những năm trước đây, nhu cầu về xây dựng nhà 2 tầng mái thái được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, không chỉ ở nông thôn mà cả ở thành thị thì đây là dạng nhà rất dễ bắt gặp. Xuất phát về các tính năng nổi trội của phần hệ mái thái phong cách truyền thống của Việt Nam, một trong những điểm nổi bật mà hầu như bất kể gia chủ nào không nên bỏ qua nếu như muốn xây dựng sở hữu không gian sống tuyệt vời nhất.

 

p>

 

Nhà 2 tầng mái bằng

 

Nếu bạn thích một kiểu nhà độc lạ, pha trộn phong cách hiện đại thì đây là mẫu thiết kế rất phù hợp. Phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu sinh sống thoái nhất, kinh phí đầu tư không quá cao…Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn, tùy theo nhu cầu của gia đình để lựa chọn một thiết kế phù hợp.

 

p>

 

Nhà 2 tầng có gác lửng

 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp có thêm gác lửng là dạng nhà vô cùng tiện nghi. Việc bố trí thêm phần gác lửng nhằm tăng thêm diện tích sử dụng, kiểu nhà thích hợp đối với những căn nhà phố, nhà lô có diện tích nhỏ hoặc ở trong khu vực bị hạn chế về chiều cao. Thiết kế gác lửng (tầng lửng) làm tăng thêm rất nhiều diện tích sử dụng cũng như tạo sự hài hòa không gian đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái.

 

p>

 

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

 

Xây nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng đối gia đình có từ 3 – 4 thành viên chung sống. Một căn nhà hoàn hảo nhất hội tụ rất nhiều yếu tố về phong thủy, cách bố trí không gian sử dụng phải thẩm mỹ và hợp lý, chi phí xây dựng cũng góp phần để bạn có thể thoải mái trong việc xây dựng một căn nhà đẹp theo ý thích.

 

p>

 

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

 

Nếu gia đình bạn có đông thành viên hơn thì việc lựa chọn căn nhà có 4 phòng ngủ này là cần thiết. Điểm qua mẫu nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ, thì đây là cũng tương tư nhưng có thêm 1 phòng ngủ nữa tăng thêm diện tích sử dụng và cách bố trí không gian cũng khác với dạng nhà phía trên. Kiến trúc nhà đẹp hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau, nên việc tìm kiếm một căn nhà theo nhu cầu cũng không quá khó khăn.

 

p>

 

Nhà 2 tầng diện tích 50m2

 

Nếu nói đến diện tích 50m2 thì không quá khó để tìm kiếm 1 mẫu thiết kế phù hợp, dạng nhà 2 tầng với diện tích như thế này thì phải nói đến những căn nhà phố, nhà lô tương đối là phố biến ở thành thị. Vì diện tích sử dụng không lớn, nên việc bố trí không gian cũng như tiện ích sử dụng cần được cân nhắc kỉ trước khi bắt đầu xây dựng.

 

p>

 

Nhà 2 tầng diện tích 60m2

 

Xin giới thiệu tới mọi người mẫu nhà 2 tầng diện tích 60m2 với kiến trúc hiện đại được xây dựng rất nhiều trong những năm vừa qua. Vừa đáp ứng đủ không gian sử dụng cũng như mẫu thiết kế rất phù hợp với phong cách hiện đại thời nay. Không quá khó khăn khi bắt gặp dạng nhà này ở thành thị vì đây là mẫu nhà đẹp rất được nhiều gia chủ ưa chuộng.

 

p>

 

Nhà 2 tầng diện tích 70m2

 

Xây dựng một căn nhà 2 tầng với diện tích 70m2 như thế nào cho đẹp? Kiến trúc hiện đại đi cùng với nội thất xa hoa hay đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ? Xin được gợi ý tới các bạn độc giả căn nhà phố 2 tầng 70m2 rất thích hợp xây dựng ở thành thị và trên diện tích đất tầm trung. Hãy cùng điểm qua nào!

 

p>

 

Nhà 2 tầng diện tích 100m2

 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích 100m2 theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, diện tích sử dụng thoải mái đang là xu hướng nổi trội trên thị trường xây dựng trong năm nay. Một căn nhà đẹp, hoàn hảo phải hội tụ rất nhiều yếu tố để cấu tạo nên, với sự kết hợp hài hòa từ không gian bên ngoài cho đến khu vực sinh sống bên trong căn nhà.

 

p>

 

Nhà 2 tầng bằng kính

 

p>

 

Nhà 2 tầng có hồ bơi

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng giả biệt thự

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng tân cổ điển

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng kiểu châu âu

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng biệt thự vườn

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng diện tích nhỏ

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng giá 400 triệu

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng giá 500 triệu

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng giá 600 triệu

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng giá 700 triệu

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng giá 800 triệu

 

 

p>

 

Nhà 2 tầng giá 900 triệu

 

 

p>

 

Có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng đẹp khác nhau chúng tôi đã giới thiệu phía trên, từ phong cách đơn giản cho đến hiện đại cũng nhu chi phí đầu tư sẽ khác nhau luôn đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tùy theo diện tích có sẳn để bạn lựa chọn 1 mẫu thiết kế phù hợp, hy vọng với những mẫu nhà 2 tầng phía trên sẽ cho bạn thêm thật nhiều ý tưởng mới. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Timthauxaydung.com Team

About the Author: timthauxaydung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *