Top 11 mẫu phòng ngủ rộng 10m2 với không gian đẹp

Để có riêng cho mình một mẫu phòng ngủ rộng 10m2 thì điều đầu tiên bạn nên lưu ý là vật dụng, đồ đạc bên trong đang có gì, thứ gì cần loại bỏ, chỉ cần giữ lại những gì cần thiết cho bản thân.

Có vẻ như 10m2 là một không gian không quá lớn đối với những ngôi nhà có kích thước tầm trung, mà lại là phòng ngủ. Bạn không thoải mái hoặc bị gò bó trong một chu vi nhỏ, gặp khó khăn trong việc sắp xếp, bố trí vật dụng trong diện tích đó. Hãy để chúng tôi giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thành căn phòng mà đã làm bạn gò bó trong thời gian dài nhưng vẫn làm cho không gian thêm sinh động.

 

Lướt qua những shoot ảnh về những mẫu phòng ngủ rộng 10m2

Hãy cố gắng sắp xếp một cách hợp lý, tận dụng những khoảng không trên cao, góc tường, gầm bàn, gầm giường để có thêm nhiều diện tích để làm việc khác. Nếu thiết kế phòng ngủ nhỏ bạn nên chọn loại màu tường sáng, tạo sự thoáng mát và hạn chế màu nóng làm rối mắt và nóng không gian của bạn.

Các bài trí nội thất bên trong cũng khá quan trọng để làm nên một căn phòng đẹp. Nếu màu tường của bạn đang là màu sáng hãy thông minh khi chọn nội thất sáng hơn làm hài hòa nhất có thể hai hoặc ba gam màu. Tiết kiệm diện tích sàn bằng cách treo các đồ nội thất lên tường, tủ treo tường, bàn làm việc treo tường. Trong trường hợp này kệ treo tường là một ý tưởng tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian mà vẫn có chỗ để đồ trang trí lạ mắt.

About the Author: timthauxaydung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *