Cập nhật những mẫu cổng inox nhà đẹp kèm theo đơn giá

Inox là nguyên vật liệu khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, nguyên liệu này có thể làm cổng nhà làm hàng dào và làm các vật dụng khác trong cuộc sống. Mẫu cổng nhà bằng inox hiện nay khá phổ biến trên thị trường, bởi tính tiện dụng và độ bền của nó. Bạn là người đang có dự định tìm mẫu cổng inox nhà đẹp trên thị trường vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về mẫu cổng này nhé.

Đơn giá cửa cổng inox chúng ta nên tham khảo

Mẫu cửa cổng inox 2 cánh và 4 cánh thường được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Bởi lẽ các mẫu cửa này đảm bảo tiện lợi và giá thành rất phải chăng hợp với túi tiền người tiêu dùng. Tuy nhiên về giá thành loại cửa cổng inox này thì không phải ai cũng biết. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá về các cửa cổng inox cho các bạn tham khảo.

p>

Đơn giá cửa cổng inox có độ dày 1.2mm như sau: Trong các loại cửa sắt thiết kế 2 cánh và 4 cánh như hiện nay thì loại cửa cổng inox 1.2mm có giá thành rẻ nhất. Loại cửa cổng inox có hộp 13x 26  sử dụng sơn thường thì có giá thành là rẻ nhất, có quy cách đố 30x 60mm. Với loại cửa cổng inox này có giá chỉ từ 120.000 VNĐ/ kg. Nếu chúng ta sử dụng loại sơn tĩnh điện cho bộ cửa thì giá thành sẽ tăng thêm khoảng 100.000 VNĐ /m2. Trường hợp mà chúng ta sử dụng loại cửa cổng inox 0.6 đến 0.8 ly thì mức giá sẽ cao hơn sắt khác là 10.000VNĐ/m2. Còn riêng đối với loại inox mạ kẽm cao hơn loại inox thường là 30.000 vnđ/m2. Đặc biệt nếu gia đình chúng ta có điều kiện thì chúng nên sử dụng loại cửa cổng inox cao cấp có giá thành cao nhất đó là 530.000 VNĐ /m2.

Đối với cửa cổng inox có quy cách 40 x 80 thì lại có giá thành cao hơn một chút. Trong đó loại cửa cổng inox loại 1 có giá là 550.000 m2 đến 750.000 /m2. Còn đới với loại cửa cổng inox loại 2 hoa sen thì có giá là 750.000 vnđ trên m2 đến 850.000 /m2. Mẫu cửa cổng inox mạ kẽm có giá thành là từ 800.000 vnđ đến 850.000 VNĐ trên m2. Đặc biệt loại cửa được cấu tạo từ cửa cổng inox hữu liên thì có giá thành cao nhất nó dao động từ 900.000 vnđ đến 1.000.000Vnđ /m2.

So với các mẫu cửa đơn giản hay cửa thường, cửa pano hay cửa gỗ thì cửa cổng inox là loại cửa có giá rẻ nhất. Đơn báo giá của cửa cửa cổng inox rẻ nhất là được làm từ cửa cổng inox thường và cao nhất là được làm từ cửa cổng inox hữu liên. Ví dụ như cửa cổng inox thường quy cách là 30×60 có giá là 750.000vnđ còn cửa sắt làm từ cửa cổng inox hữu liên có giá là 880.000 vnđ/m2. Còn cửa cửa cổng inox có quy cách là 40x80mm thì có giá cao hơn 790.000 vnđ /m2 đến 1.120.000 vnđ trên m2.

p>

Đơn giá cửa cổng inox có hộp 13x 26 như sau: Trong các loại cửa cổng inox thiết kế 2 cánh và 4 cánh như hiện nay thì loại cửa cổng inox có hộp 13x 26 có giá thành cao hơn loại 1.2 mm. Loại cửa sắt sử dụng sơn thường thì có giá thành là rẻ nhất, có quy cách đố 30x 60mm. Với loại cửa inox này có giá chỉ từ 840.000 VNĐ/ m2. Nếu chúng ta sử dụng loại sơn tĩnh điện cho bộ cửa thì giá thành sẽ tăng thêm khoảng 1.040.000 VNĐ /m2. Trường hợp mà chúng ta sử dụng loại cửa cổng xếp inox công nghệ Đài loan có lá gió thì thì mức giá sẽ cao hơn sắt khác là 400.000VNĐ/m2. Còn riêng đối với loại inox mạ kẽm cao hơn loại inox thường có giá là 920.000 vnđ/m2. Đặc biệt nếu gia đình chúng ta có điều kiện thì chúng nên sử dụng loại inox hộp 20 x 20 mm có lá gió có giá thành cao nhất đó là 2.850.000 VNĐ /m2 kết hợp sơn chống gỉ còn kết họp sơn tĩnh điện thì có giá là 2.870.000 vnđ /m2.

Đối với cửa cổng inox có hộp 13x 26  có quy cách 40×80 thì lại có giá thành cao hơn một chút. Trong đó loại cửa cổng inox có hộp loại 1 có giá là 1.800.000 m2 đến 2.550.000 /m2. Còn đới với loại cửa cổng inox có hộp loại 2 hoa sen thì có giá là 2.390.000 VNđ trên m2 đến 2.490.000 /m2. Mẫu cửa cổng inox có hộp mạ kẽm có giá thành là từ 1.000.000 vnđ đến 1.200.000 VNĐ trên m2. Đặc biệt loại cửa được cấu tạo từ cửa cổng inox có hộp hữu liên thì có giá thành cao nhất nó dao động từ 1.570.000 vnđ đến 1.600.000Vnđ /m2.

Mẫu cửa cổng inox nhà đẹp chúng ta nên tham khảo

Trước khi bước vào căn nhà của bạn thì điều ấn tượng đầu tiên đập vào mắt của các bạn chính là cánh cổng inox đẹp của ngôi nhà. Đây là một bộ cổng inox đẹp được thiết kế khá tinh vi, tinh xảo và chúng ta có thể nhận xét là sự công phu và chu tâm giành cho bộ cửa này cho mái ấm của gia đình mình. Để lựa chọn được các mẫu cổng 4 cánh đẹp cho ngôi nhà của mình thì chúng ta cần lựa chọn loại inox có chất liệu tốt, bền màu với thời gian không bị han gỉ và làm toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngoài ra chúng ta cần lựa chọn mẫu cổng có vẻ đẹp hài hòa với ngôi nhà để nhìn tổng quan ấn tượng ngay và bắt mắt người nhìn.

p>

Chất liệu inox làm cửa cổng inox đẹp kể từ khi xuất hiện đã khiến nhiều người ngạc nhiên về chất lượng của loại cửa đó mang lại cho chúng ta. Chất liệu inox có thể khắc phục hết toàn bộ nhược điểm của sắt là đễ bị han gỉ và có thể dẫn điện còn đối với gỗ thì có thể bị mối mọt và phai màu theo thời gian. Vậy chúng ta sử dụng chất liệu inox làm chất liệu cho cánh cổng nhà có độ bền cao và có màu sắc thiết kế đẹp mắt tỉ mỉ mà chất liệu này có thể cách nhiệt và có giá thành phải chăng. Các loại cửa cổng sắt hộp hiện nay đều được làm từ nguyên vật liệu chính là sắt hộp có độ cứng cấp cao và có độ bền cao được sử dụng rộng rãi chịu lực và va đập mạnh. Ngoài ra còn chống nhiệt và chịu ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu thay đổi thất thường. Cổng sắt bằng sắt hộp có độ bền cao kết hợp sơn tĩnh điện càng tăng độ bền của cửa giúp cho ngôi nhà thêm vững chải.

p>

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng về cửa cổng inox nhà, khi đứng trước sự đa dạng của cửa cổng inox nhà đó chắc hẳn các bạn rất phân vân và hoang mang không biết chọn loại nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu và lựa chọn được những kiểu cửa phù hợp với ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

p>

Mẫu cổng inox nhà 4 cánh đẹp sang trọng cho mặt tiền ngôi nhà. Với mẫu cửa này đang là xu thế mà sử dụng ưa chuộng cho mọi gia đình. Với sản phẩm này được cấu tạo từ inox vừa đẹp mà độ bền cao hơn hẳn gỗ thật. Những căn nhà hiện đại sang trọng thường được thiết kế chia ô cho thấy độ an toàn cao và có bốn cánh đóng mở linh hoạt. Mẫu cửa cổng inox này rất phù hợp với những nhà mặt tiền bởi nó vừa an toàn và đảm bảo tính an ninh cao cho ngôi nhà. Cửa cổng nhà bằng inox này có cấu tạo là khung cửa bằng inox và sử dụng sơn màu nâu của gỗ tạo tính ấm áp cho ngôi nhà và kết hợp với hoa văn trong tạo cho không gian ngôi nhà thêm rộng mở sang sủa. Được cấu tạo từ bốn cánh cửa đồng đều về kích thước và có thiết kế đẹp tạo nên tính đồng nhất cho bộ cửa, các ô cửa có độ dài kích thước lớn tạo nên sự thoáng đãng cho ngôi nhà. Nhà thiết kế chọn màu trắng cho cửa làm nổi bật nên căn nhà. Mẫu cửa cổng bốn cánh với các thiết kế chia ô bằng các thanh sắt không còn là mới mẻ nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự ưu tiên của người tiêu dùng.

p>

Mẫu cổng nhà bằng inox 2 cánh cho ngôi nhà đẹp hiện đại. Đây là mẫu thiết kế cửa inox rất đặc biệt có cấu tạo khung cửa bằng inox to vững chãi. Phần cánh cửa bên trong được làm từ các chi tiết inox và ghép với nhau hình chữ X và có vòng tròn ở trọng tâm. Cấu tạo thêm lớp kính mờ che chắn tạo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Nhà thiết kế đã tinh tế tạo cho tay cầm màu đồng, đây là điểm nhấn đại diện cho nét cổ điển trong bộ mẫu này. Ngoài các mẫu cửa cổng nhà bằng inox trên mà chúng tôi vừa giới thiệu thì còn có một số mẫu khác nữa như mẫu cửa cổng nhà bằng inox một cánh, mẫu

Như vậy là vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho quý vị một số mẫu cửa cổng nhà bằng inox đẹp được mọi người ưa thích và sử dụng rộng rãi nhiều năm nay. Chúng tôi hy vọng các qua các thông tin trên thì các bạn lựa chọn cho mình được bộ cửa cổng ưng ý vừa sang trọng và đẹp cho ngôi nhà của mình.

About the Author: timthauxaydung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *