Danh sách những công ty xây dựng uy tín tại Vĩnh Long

 Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế tỉnh Vĩnh Long trong những năm gần đây thì không thể không nhắc đến vai trò to lớn của ngành xây dựng. Bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế của tính có sự đóng góp rất lớn của ngành xây dựng. Tính đến năm 2021, toàn tỉnh Vĩnh Long có 3568 công ty xây dựng. Tuy nhiên không phải công ty xây dựng nào cũng được các khách hàng ủng hộ và đặt niềm tin. Cho nên hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra danh sách những công ty xây dựng uy tín tại tỉnh Vĩnh Long để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về các công ty xây dựng uy tín sau: 

Công ty TNHH Bảo Hà Mê Kông.  

ARTECH VN- Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Thiết kế ARTECH.

Công ty TNHH Bảo Hà Mê Kông:

p>

Công ty TNHH Bảo Hà Mê Kông là công ty chuyên về hoạt động kiến trúc và các tư vấn có liên quan. Được thành lập từ ngày 05/11/2010 đến nay đã hoạt động được gần 11 năm trong ngành xây dựng. Công ty TNHH Bảo Hà Mê Kông có trụ sở ở số 168B/10 ấp Long Thuận A, Xã Long Phước, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long.  

Ngày 05/11/2010, Bảo Hà Mê Kông đã được Sở kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với mã số thuế là 1500717284. Mã số thuế của doanh nghiệp là một dãy các ký tự do cơ quan có thẩm quyền quản lý cấp cho công ty, doanh nghiệp theo quy định về quản lý thuế của Nhà nước. Đặc biệt là mã số này chỉ được cấp duy nhất một lần và không đổi đến khi các doanh nghiệp bị thu hồi, phá sản, … Mã số thuế này rất quan trọng bởi cơ quan thuế sẽ căn cứ vào đó để có thể thu thuế hàng năm. 

 Về xác định cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp thì phải căn cứ vào “Thông tư 127/2015/TT-BTC cấp mã số doanh nghiệp thành lập mới và phân công cơ quan thuế quản lý” và “Quyết định 2845/QĐ-BTC phân công cơ quan thuế quản lý người nộp thuế”. Chính vì vậy mà nơi đăng ký quản lý của Công ty TNHH Bảo Hà Mê Kông được xác định là Chi cục thuế huyện Long Hồ.   

p>

Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp là người sẽ đứng ra đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh của doanh nghiệp. Hơn nữa, người đại diện pháp luật còn đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn và người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trước Toà án. Tuy nhiên, người đại diện pháp luật có thể được uỷ quyền một phần hoặc toàn bộ phạm vi đã nêu ở trên. 

 Do đó việc xác định người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Có những doanh nghiệp người đại diện pháp luật cũng là giám đốc điều hành doanh nghiệp luôn như công ty mà chúng tôi đang nói ở bài viết này. Người đại diện pháp luật của Bảo Hà Mê Kông là bà Nguyễn Thị Tuyến kiêm giám đốc điều hành doanh nghiệp. 

Loại hình doanh nghiệp của công ty này là công ty trách nhiệm hữu hạn.  

 Bảo Hà Mê Kông có ngành nghề chính là chuyên về hoạt động kiến trúc và các tư vấn có liên quan. Ngoài ra, còn có các ngành nghề kinh doanh kèm theo đó là: thi công xây dựng và hoàn thiện nhà ở, công trình kỹ thuật; lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xây dựng, hệ thống sưởi, điều hoà không khí; bán lẻ đồ nội thất; sản xuất bê tông và các sản phẩm từ bê tông, thạch cao, xi măng; …  

p>

ARTECH VN- Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Thiết kế Artech VietNam

 Artech là nhà thầu chuyên nghiệp, công ty xây dựng uy tín với đội ngũ kỹ sư, các chuyên gia về kiến trúc và xây dựng có chuyên môn kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm và năng động, lòng nhiệt huyết với nghề. Với phương châm: “Artech Vietnam- Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng uy tín chất lượng cao với giá tốt nhất cho mọi người” để có thể mang lại trải nghiệm mới mẻ và hoàn hảo nhất đối với khách hàng. 

Với 2 yếu tố trên mà Artech Vietnam luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng và làm nên tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam.    

 Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Thiết kế Artech Vietnam cung cấp thi công nhà ở, biệt thự đẹp và mái thái ở tất cả các tỉnh tại Vĩnh Long. Một số thông tin về công ty được thể hiện như sau:  

Tên công ty: Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Thiết kế Artech Vietnam. 

 • Tên quốc tế: ARTECH VN CO., LTD. 

Người đại diện pháp luật (giám đốc điều hành) : Ông Trần Ngọc Hoàng.  

 • Mã số thuế: 0312616468. 

Quản lý bởi: Chi cục Thuế huyện Hóc Môn.  

 • Ngày cấp giấy phép (ngày hoạt động): 10/01/2014. 

Loại hình doanh nghiệp: công ty trách nhiệm hữu hạn.  

 • Tình trạng hoạt động: đang hoạt động (đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).   

p>

Artech Vietnam chủ yếu chuyên về lĩnh cực thi công xây dựng nhà ở, biệt thự nhưng bên cạnh đó còn kinh doanh thêm các ngành nghề như sau: hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan; thi công xây dựng và hoàn thiện nhà ở, công trình đường bộ, kỹ thuật dân dụng, công trình công ích khác; lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp và thoát nước, hệ thống lò sưởi, điều hoà không khí; bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng, kim loại và quặng kim loại và các vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; phá dỡ; chuẩn bị mặt bằng; vận tải hàng hoá bằng đường bộ; … 

Tại sao bạn nên chọn Artech Vietnam trong việc thi công xây dựng nhà ở, biệt thự của mình?  

Khi chọn Artech Vietnam bạn sẽ không hối hận bởi với sứ mệnh “Mang đến mọi người dịch vụ xây dựng chất lượng cao với giá tốt nhất” sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của công ty. Việc cam kết bảo hành kết cấu 30 năm, phần thô và chống thấm 10 năm, hậu mãi, bảo trì trọn đời càng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng dành cho Artech Vietnam. Công ty không những không đẩy giá cao mà còn đào tạo thợ để tăng năng suất và ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào thi công nhằm làm giảm bớt chi phí cho chủ nhà.  

 Từ khi thành lập đến nay, trong 5 năm liền liên tiếp từ 2015- 2020, công ty luôn nằm trong top công ty xây dựng uy tín và thiết kế nhà đẹp.   

p>

Hơn nữa, Artech Vietnam còn có một đặc điểm riêng biệt so với các công ty xây dựng khác là không bán thầu mà tự thi công hết. Bởi theo doanh nghiệp này, việc không bán thầu sẽ đem lại các thế mạnh như sau:  

Dễ dàng quản lý được đội ngũ công nhân bởi các công nhân này đều thuộc công ty mà không thuê từ bên ngoài.  

 • Thợ công nhật nên không làm ẩu, dễ dàng kiểm soát và chi phí thấp, giá thầu tốt. 

 • Đội thợ thì được đào tạo một cách bài bản, trang thiết bị trong thi công đều là do công ty cung cấp.  

Ở thời điểm hiện tại thì còn rất ít công ty mà duy trì thợ công nhật trực thuộc công ty như Artech bây giờ. 

 Với sự khác biệt này tạo nên chất lượng và giá cả thi công xây dựng nhà ở, biệt thự luôn ở mức cạnh tranh tốt trên thị trường. Điều này được chứng minh qua các dự án thiết kế và thi công của công ty trong thời gian qua:  

Dự án thiết kế: Museum of glass art in London; công trình Masani- Quận 11; kách sạn Mr Phương- Tân Phú và rất nhiều thiết kế về nhà ở, biệt thự cho các hộ gia đình. 

 • Dự án thi công: bệnh viện đa khoa Đại Phước; văn phòng Thu Trang Entertainment; Motoko Village Tokyo; Mini Bar; Zenga Hotel; … và rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự cho các hộ gia đình.  

p>

Về giá cả và dịch vụ tại Artech Vietnam thì được chia làm 3 loại:  

 • Thiết kế kiến trúc- nội thất:  

 Giá thiết kế kiến trúc gói (<350m2) là 30 triệu đồng. 

Giá thiết kế trọn gói nội thất và kiến trúc (<350m2) là 45 triệu đồng.  

 Giá thiết kế nội thất (<20m2) là 3 triệu đồng không gian đơn. 

Đặc biệt khi thi công đây bạn sẽ được giảm 100% phí thiết kế kiến trúc, giảm 50% phí thiết ké trọn gói kiến trúc nội thất và giảm 20% phí thiết kế nội thất từng phòng. 

 • Giá xây dựng nhà, biệt thự: thi công phần thô là 3.200.000 đồng/m2. 

Thiết kế thi công nội thất: dao động từ 2.200.000 đồng- 11.900.000 đồng với đầy đủ các loại chất liệu như: xoan đào, sồi, Veneer, … Đặc biệt, khi khách hàng đã có hợp đồng phần thô và nhân công hoàn thiện thì sẽ được giảm 2% hợp đồng nội thất và 5% khi khách hàng đã có hợp đồng trọn gói hoàn thiện với công ty.  

 Trên đây là danh sách những công ty xây dựng uy tín tại Vĩnh Long. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vẫn, nhận mẫu nhà miễn phí và nhận ngay 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

About the Author: timthauxaydung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *