Danh sách những công ty xây dựng uy tín tại Lạng Sơn

Lạng sơn là một tỉnh miền núi có hệ thống giao thông thuận tiện, có đường biên giới giáp với Trung Quốc và có 2 cửa khẩu quốc tế. Nhà nước đang chú trọng đầu tư phát triển kinh tế cửa khẩu thì Lạng Sơn càng có điều kiện để phát triển kinh tế cũng như giao thông. Nơi đây có nhiều lợi thế về phát kinh tế thương mại, do đó các nghành xây dựng ngày càng phát triển. Các dự án cao ốc hay công ty mọc lên rất nhiều. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Lạng Sơn để các bạn cùng tham khảo.

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Lạng Sơn

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là không ngừng nỗ lực để hình thành diện mạo kiến trúc đô thị và nông thôn mới. Công ty được thành lập vào tháng 2- 1979 có nhiệm vụ thiết kế khảo sát và lập quy hoạch cùng tư vấn xây dựng dân dụng, công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Với đội ngũ công nhân nhân viên cùng ban cán sự công ty có năng lực và lòng nhiệt huyết đã nỗ lực làm việc không mệt mỏi để có thành quả tốt nhất như hiện nay. Các công trình thiết kế và quy hoạch của công ty đã góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc từ đô thị đến nông thôn của tỉnh Lạng Sơn.

p>

Đây chính là hình ảnh một xí nghiệp gạch của công ty chúng tôi. Nhờ có công cuộc dổi mới và mở cửa đã khiến các kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế công trình của công ty có cơ hội để phát huy tính năng động sáng tạo. Bộ máy liên hoàn của công ty đã kết hợp ăn ý ở tất cả các khâu chuyên nghành để khép kín từ khảo sát kỹ thuật và xử lý nhanh các vướng mắc trong quá trình thực hiện nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng và uy tín với khách hàng. 

p>

Với phương châm làm việc như vậy nên công ty chúng tôi đã nhanh chóng vươn lên chiếm lĩnh thị trường thiết kế gần 100% các công trình cấp xã và 85-90 % các công trình cấp thị trấn huyện lị và khoảng 60-70 các công trình tại thành phố Lạng Sơn. Đã có rất nhiều công trình thiết kế của công ty được tuyên dương và tiêu biểu như Trụ sở ban tuyên giáo tỉnh ủy, Trụ sở huyện ủy huyện Văn Lãng, trụ sở sở công nghiệp Lạng Sơn…

Ngoài các dự án xây dựng mới thì công ty chúng tôi còn khắc phục khó khăn trong công tác quy hoạch và thiết kế các công trình ở các xã vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn về kinh tế – xã hội và xóa đói giảm nghèo. Công ty đã tự hào về việc góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội cũng như củng cố an ninh quốc phòng ở địa phương.

p>

Cùng với đầu tư kỹ thuật và đổi mới công nghệ, công ty cổ phần xây dựng Lạng Sơn đã chú trọng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ trong công ty. Công ty đã bố trí đội ngũ cán bộ hợp lý nhằm nâng cao và phát huy hết tính sáng tạo và năng lực của nhân viên để có kết quả làm việc tốt nhất.
Với đội ngũ làm việc chuyên sâu và có năng lực nên công ty đã có uy tín trong nghành xây dựng và được mọi người tin tưởng ủng hộ rất nhiều trong các lĩnh vực xây dựng để đạt kết quả tốt nhất trong quá trình thi công. Bên cạnh đó công ty đã luôn học hỏi và áp dựng công nghệ thông tin vào trong quá trình làm việc. Do đó công ty đã đáp ứng nhanh yêu cầu sản xuất và kịp thời phục vụ khách hàng cùng chất lượng sản phẩm ngày càng đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng cũng như mỹ thuật.

p>

Hình ảnh mà chúng tôi đưa ra đây chính là công trình xây dựng của công ty cổ phần xây dựng Lạng Sơn chúng tôi thi công. Nhìn vào hình ảnh các bạn thấy sao ạ? Một công trình xây dựng có quy mô với tầm cỡ đã được chúng tôi lên kế hoạch và thiết kế rồi đi đến thi công. Kết quả là coont ty chúng tôi đã hoàn thành công trình này theo đúng hợp đồng và đạt kết quả cao nhất.

Tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn công ty xây dựng uy tín ở Lạng Sơn nữa là công ty cổ phần xây dựng Khang Phát

Những hình ảnh về nhân viên trong công ty đang miệt mài làm việc đã được báo Lạng Sơn đưa tin. Công ty đã hoạt động trong thời gian dài và được rất nhiều lời ủng hộ cũng như động viên để anh em trong công ty cùng hoạt động mang lại các công trình đáp ứng đủ điều kiện cũng như lòng mong muốn của tất cả khách hàng trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh. Công nhân trong công ty được trang bộ những bộ quần áo lao động và có các chế độ đãi ngộ hợp lý nhất cho các công nhân, do vậy mà công ty có đông nhân viên công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với năm thành lập của công ty. Công ty không để công nhân thiệt thòi trong các ngày nghỉ hưởng lương và nhận quà như bao công ty khác.

p>

Sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất ra luôn mang đạt tiêu chuẩn cao và chát lượng đạt tiêu chuẩn thẩm định đã đi vào  thi công các công trình có quy mô to. Các bạn không lo về chất lượng sản phẩm và giá cả bởi công ty chúng tôi luôn lấy tiêu chí khách hàng là thượng đế và phục vụ nhiệt tình.
Công ty cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn biết đó là công ty cổ phần xây dựng bê tông Lạng Sơn.

Công ty đã đi vào hoạt động với thời gian rất dài và nhận được nhiều các hợp đồng công trình lớn mang tầm cỡ như các các công trình tập đoàn lớn nhà nước, Với đội ngũ nhân viên và công nhân có năng lực làm việc có trách nhiệm cũng như có tinh thần đồng đội đã vượt khó khăn để đi đến thành công. 
Chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi làm ra đều được kiểm định đạt yêu cầu. Để có được bê tông đạt yêu cầu chúng tôi đã chọn những nguyên vật liệu đạt chuẩn và có uy tín để làm như đá sỏi hay xi măng đạt chuẩn, cát cũng tùy vào loại bê tông mà chọn cát để làm phù hợp với tiêu chuẩn quy định cũng như yêu cầu của khách hàng.

p>

Khi các công đoạn chộn bê tông đã xong đều được xe chuyên dựng chở đến địa điểm để thi công các công trình đó. Xe bê tông luôn luôn quay và trộn đều trong các bom bê tông khi đến nơi được phụt vào công trình theo sự chỉ đạo và chỉ dẫn của bên thiết kế công trình. Bê tông được bảo dưỡng đúng cách sẽ đạt yêu cầu chuẩn nhất, cho chất lượng các công trình bền vững. Bê tông tươi hiện nay đang được thay thế chiếm phần lớn trong các công trình xây dựng nhà ở hay các công trình khu công nghiệp. Với bê tông tươi chúng ta không chỉ tiết kiệm nhân lực mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công, ngoài ra khi sử dụng bê tông tươi có có nhiều lợi ích khác như mặt bằng tập kết vật liệu được tiết kiệm và không rơi vãi bê tông ra ngoài nhiều. Thời gian đổ bê tông nhanh cũng như chất lượng bê tông tươi đồng đều …

p>

Những tiêu chuẩn về bê tông tươi mà công ty chug s tôi luôn tuân thử đúng đó là. Tiêu chuẩn về thành phần hỗn hợp bê tông và tiêu chuẩn về vật liệu. Đối với vật liệu để làm bê tông thì cần phải có xi măng trước khi chộn cần kiểm tra chất lượng xi măng trước sau đó mới trộn, đối với xi măng nhập ngoại thì tiêu chuẩn phải được kiểm tra và thỏa thuận của hai bên. Vấn đề cốt lõi bê tông được dùng phù hợp tiêu chuẩn TCVN- 1770_ 86 Và TCVN – 1771 -86 tiêu chuẩn về cát sỏi đá xây dựng. Đối với chộn bê tông cần đáp ứng theo tiêu chuẩn sau TCVN – 4506 – 87. 

p>

Nếu là nước sạch được cấp trong thành phố, phải tiến hành thí nghiệm nước đạt chuẩn phù hợp với yêu cầu về nước chộn không vữa bê tông. Các tiêu chuẩn khác về phụ gia chộn bê tông như các chất phụ gia được kiểm tra đặt chứng chỉ chất lượng hoặc của đơn vị sản xuất, để biết về điều này cần được làm thí nghiệm kiểm chứng của bên sản xuất bê tông tươi.
 
Ngoài ra bê tông còn đạt tiêu chuẩn về độ sụt bê tông và các tiêu chuẩn đo lường khác. Khi các hỗn hợp bê tông được tạo ra cần đưa vào sử dụng trong 30 phút. Kể từ lúc bê tông được đưa đến công trình hoặc sau lần điều chỉnh độ sụt đầu tiên. Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Lạng Sơn. Hy vọng các thông tin trên bổ ích cho các bạn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vẫn, nhận mẫu nhà miễn phí và nhận ngay 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

About the Author: timthauxaydung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *