Chi phí xây dựng khách sạn tại Thủ Đức rẻ nhất cho bạn

Trong những năm trở lại đây nền kinh tế đất nước đang phát triển và ngày càng biến đổi to lớn, ngành du lịch Việt Nam nói chung đã có những nước khởi sắc. Khách sạn cũng được xem là một ngành kinh doanh vì thế mục tiêu hàng đầu là đem lại lợi nhuận. Số vốn mà doanh nhân đầu tư ra không quá nhiều và tùy thuộc từng mô hình kinh doanh. Bạn đang có ý định xây dựng nhà nghỉ, khách sạn để phục vụ khách du lịch hay kinh doanh. Bạn đã biết chi phí xây dựng khách sạn tại Thủ Đức là bao nhiêu chưa? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Một số thông tin về khách sạn tại Thủ Đức cho bạn

 

p>

Xây dựng nhà nghỉ khách sạn hiện nay là một hình thức kinh doanh rất phổ biến ở cả khu vực thành thị và nông thôn. Số vốn bỏ ra không quá nhiều tùy thuộc vào từng loại hình nhà nghỉ khách sạn. Bạn đang có ý định xây dựng nhà nghỉ, khách sạn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Nhưng bạn còn đang phân vân rất nhiều về giá thành xây dựng hoàn thiện một khách sạn, nhà nghỉ. Trong phạm vi bài viết này của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách về việc báo giá chi phí xây dựng nhà nghỉ khách sạn trọn gói tại Thủ Đức rẻ nhất và thuận lợi nhất.

p>

Xây nhà nghỉ khách sạn trọn gói tại Thủ Đức là hình thức không còn mấy xa lạ đối với những ai có kiến thức và am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Nhưng sẽ là lỗi băn khoăn của những chủ đầu tư khi lần đầu tiên tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng. Xây nhà nghỉ khách sạn trọn gói cũng giống như xây nhà ở thường. Xây nhà trọn gói có nghĩa là các chủ đầu tư sẽ được tư vấn hỗ trợ và xây dựng từ A đến Z từ khi có ý tưởng đến khi hoàn thiện.

Các chủ đầu tư chỉ cần chuẩn bị trang thiết bị nội thất trang hoàng cho nhà nghỉ khách sạn của mình. Xây nhà trọn gói giúp các chủ đầu tư không mất thời gian, sức lực quá nhiều cho việc hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ pháp lí, và không mất công để đi tìm các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng. Hơn nữa bạn cũng không phải lo lắng trông coi công trường, vật tư xây dựng vì phần này phía nhà thầu sẽ lo toàn bộ.

p>

Báo giá xây khách sạn tại thủ đức cho khách hàng

Tuy nhiên xây dựng khách sạn trọn gói để có mức báo giá cụ thể còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là hình thức mà bạn lựa chọn là nhà nghỉ khách sạn mở mức độ nào. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình thức xây trọn gói khách sạn tại Thủ Đức chi phí hết bao nhiêu nhé.

Chúng tôi chia theo các mức khách sạn khác nhau:

p>

Khách sạn 1 sao tại Thủ Đức.

Thiết kế khách sạn 1 sao tại Thủ Đức (thiết kế khách sạn mini) là công việc kiến tạo nên những không gian nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn 1 sao với quy mô từ 10 phòng trở lên. Khách sạn 1 sao ở Thủ Đức phải được thiết kế đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất như trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Khách sạn 1 sao ở Thủ Đức phải đáp ứng được các dịch vụ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt cũng như là nghỉ dưỡng của du khách và đảm bảo được các tiêu chuẩn theo quy định hiện hành của nhà nước. Hiện nay trên thị trường xây dựng khách sạn 1 sao đang có giá dao động từ 4.500.000 đến 5.500.000 VNĐ/ m2.

Chúng tôi chia sẻ cách tính cụ thể về chi phí xây khách sạn cho bạn có thể tự tính cho khách sạn của mình như sau: Chúng ta lấy tổng diện tích cụ thể nhân với đơn giá ra con số cụ thể và chính xác nhất cho chi phí xây khách sạn 1 sao tại Thủ Đức. Ví dụ bạn muốn xây khách sạn tại Thủ Đức 1 sao với tổng diện tích là 300m2. Vậy chi phí cho khách sạn sẽ là 300m2 x 5.500.000 = 1 tỷ 650 triệu. Với kinh phí trên thì chúng ta thấy không quá cao và cũng không thấp rất phù hợp cho các chủ đầu tư có vốn kinh doanh vừa phải, có mong muốn kinh doanh nhà nghỉ khách sạn bình dân và chi phí thấp.

p>

Khách sạn 2 sao tại Thủ Đức

Dĩ nhiên, khi chọn mặt bằng xây hotel 2 sao thì tiêu chuẩn đầu tiên chính là: Vị trí đẹp, giao thông thuận tiện và các dịch vụ liên quan phát triển. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng cần lưu ý chọn mặt bằng phù hợp với quy định của pháp luật là:

Mặt bằng xây hotel phải cách trường học, bệnh viện ít nhất 100 mét căn cứ vào ranh giới giữa hai cơ sở. Mặt bằng không được nằm trong hoặc liền kề với khu vực quốc phòng, an ninh và các mục tiêu cần được bảo vệ theo quy định của nhà nước. Hiện nay, giá xây khách sạn 2 sao bao gồm hai phần là: Xây dựng phần thô và xây dựng hoàn thiện. Giá xây dựng phần thô cũng tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên, giá xây hotel 2 sao phần thô hiện nay dao động từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Sau khi quyết định bản thiết kế, nhà đầu tư có thể liên hệ với đơn vị thi công uy tín để được báo giá cụ thể và chính xác nhất.

p>

Chi phí xây dựng khách sạn 2 sao hoàn thiện bao gồm: Hệ thống ánh sáng, hệ thống điện, nước,… Phần chi phí này thường sẽ không được đơn vị thi công đưa ra chính xác. Bởi lẽ, chi phí hoàn thiện phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: Địa điểm xây dựng, phong cách xây dựng, quy mô và các hệ số phát sinh khác.

Một số đơn vị thi công sẽ đưa ra đơn giá xây dựng hoàn thiện cho khách sạn tính theo mét vuông. Chi phí xây khách sạn 2 sao ở Thủ Đức hoàn thiện có thể dao động trung bình từ 6.000.000 đến 6,500.000 triệu/m2 đối với mức đầu tư trung bình và từ 7 đến 9 triệu/m2 đối với gói đầu tư mức độ cao cấp.

p>

Như vậy với một ngôi khách sạn có diện tích là 300 m2 tại Thủ Đức thì với mức giá xây dựng như trên sẽ có chi phí là 300m2 x 6.500.000 = 1 tỷ 950.000 VNĐ đối với mức trung bình và 300m2 x 9.000.000 =  2 tỷ 700.000 VNĐ đối với mức cao cấp. Với chi phí này thì vẫn nằm trong điều kiện tài chính của chủ đầu tư có thể thực hiện được. Với nhà nghỉ hay khách sạn 2 sao 3 tầng như này có thể đáp ứng đầy đủ công năng các phòng và hình thức thẩm mỹ bên ngoài của khách sạn.

p>

Khách sạn 3 sao tại Thủ Đức

Chi phí xây dựng khách sạn 3 sao hết bao nhiêu tiền là vấn đề được các nhà đầu tư vào lĩnh vực khách sạn quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi việc kinh doanh khách sạn bao lâu có thể thu hồi vốn phụ thuộc rất lớn vào khoản chi phí đầu tư ban đầu. Vì thế việc nắm bắt được chi phí xây dựng khách sạn 3 sao sẽ giúp bạn tính toán được giá thành cho thuê phòng phù hợp và khả năng thu hồi vốn một cách thuận lợi. Chi phí để xây dựng một toà khách sạn 3 sao bao gồm khả nhiều khá nhiều khoản như chi phí đăng ký thủ tục, chi phí thuê hoặc mua mặt bằng, chi phí vật tư xây dựng, chi phí thuê nhân công…

p>

Để có thể xây dựng được khách sạn như vậy chắc chắn chủ đầu tư cần một khoản chi phí khá là lớn để đủ xây dựng cho công trình hoành tráng, tiện nhi và chất lượng như vậy. Chi phí hoàn thiện khi xây dựng xong khách sạn ở Thủ Đức có giá khoảng 7.000.000 VNĐ triệu đến 7,500.000 triệu/m2 đối với mức bình dân và 9,5 đến 10 triệu/m2 đối với mức cao cấp.

Như vậy với đơn giá xây dựng khách sạn tại Thủ Đức như vậy thì chúng ta có thể thực hiện bài toán chi phí cho khách sạn 3 sao tại Thủ Đức với diện tích là 300 m2 thì có giá là 300 m2 x 8.000.000 = 2 tỷ 400.000 VNĐ đối với mức bình dân, còn đối với mức cao cấp sẽ là 300m2 x 10.000.000 = 3tỷ VNĐ. Với số tiền lớn như vậy thì bạn sẽ có ngay một khách sạn 3 sao hoàn tráng và tiện nghi nhất tại Thủ Đức. Khách sạn sẽ để lại dấu ấn lớn khó phai trong lòng khách đến nghỉ tại đây.

Toàn bộ thông tin về xây dựng khách sạn tại thủ đức hay xây dựng nhà ở thường đều được chúng tôi đăng tải trên trang web https://timthauxaydung.com/. Mời các bạn cùng vào tham khảo về thông tin này và các kiến thức về xây dựng sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn có nhiều thông tin hay từ trang mạng https://timthauxaydung.com/ .

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

About the Author: timthauxaydung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *